Sự khác biệt thu nhập và cuộc sống giữa người nghèo và người giàu trên toàn thế giới

264 gia đình từ 50 quốc gia đã được chụp bằng khoảng 30.000 bức ảnh. Vài hộ phải sống qua ngày với số tiền chưa đến 21.000 đồng/ngày. Trong khi những gia đình khác thu nhập gần 8 triệu đồng/ngày.

Các thánh tư duy vô cực lại chế loạt hình nền mới dành cho Samsung S10 và S10+

Màn hình "đục lỗ" đã tạo nên cơn sốt cho thế hệ điện thoại mới nhưng có lẽ chùm màn hình nền siêu hài hước dưới đây mới là thứ khiến bạn ao ước sở hữu một chiếc Galaxy S10!

9 trào lưu giúp mạng xã hội Instagram ngày càng lấn lướt 'anh cả' Facebook Năm 2018, trong khi Facebook liên tục vướng phải những bê bối về bảo mật thông tin người dùng thì Instagram ra mắt rất nhiều tính năng mới, thu hút người dùng và các doanh nghiệp.
Top 3 ngôi nhà đỉnh cao nhất trong cuộc thi Thiết kế nơi ở trên sao Hỏa của NASA có gì đặc biệt? Hoa Kỳ ngày càng thể hiện rõ ham muốn chinh phục sao Hỏa. Do đó, cuộc thi Thiết kế "nhà" trên sao Hỏa đã thu hút rất nhiều khối óc xám chất lượng bằng số tiền thưởng khổng lồ.
Cảnh báo: Bạn sẽ hối hận nếu không biết 14 sự thật về tiền bạc này trước 30 tuổi! 14 lời khuyên giá trị về chuyện kiếm tiền và tiêu tiền cho những ai còn trẻ và chưa biết "tiền nhiều để làm gì?".
Cô gái mặc duy nhất 1 bộ quần áo trong suốt 2 tháng khiến nhiều người thay đổi tư duy thời trang Một người mẫu kiêm nhà thiết kế chỉ mặc duy nhất một bộ com-lê trong suốt hai tháng là điều tưởng chừng không thể?
15 tuyệt chiêu đối phó với bọn trẻ con của các ông bố bà mẹ thiên tài Quá đau đầu với bọn con nít siêu quậy hay nhìn bọn chúng mà e ngại việc lập gia đình? Thử qua những chiêu sau và bạn sẽ cảm thấy cuộc sống cùng bọn trẻ cũng rất thú vị đấy!
Bức ảnh được thả tim nhiều nhất Instagram thuộc về ai? Justin Bieber, Ariana Grande, CR7 hay Kylie Jenner? 10 bức ảnh được thả tim nhiều nhất trên Instagram thuộc về ai? Bức thư tình của Justin Bieber, "anh Bảy" Ronaldo chuyển nhượng hay Kylie Jenner,... là những chủ nhân của những bức ảnh này!
Băng đảng bò cái đột nhập vào cửa hàng và ngang nhiên ‘chén’ sạch tất cả rau củ Bạn đang đi siêu thị như mọi khi, rảo bước trong cửa hàng và rồi đứng hình mất ba giây vì đàn bò cái cũng đang... đi chợ giống mình.
Học hỏi cách 'cua lại vợ bầu' từ loạt tác phẩm đáng yêu của anh họa sĩ Hà Nội Ai bảo chỉ có "dai mặt" mới cua được vợ bầu? Các chàng trai hãy mau học tập anh chàng họa sĩ Hà Nội "đốn tim" vợ bầu bằng món quà cực kì độc đáo này nào!
'Cặp đôi' cô chủ Ursula và chú chó Hugo khiến phe độc thân nhói tim trong dịp Valentine Khi nhìn những hình ảnh ngọt ngào giữa Hugo và Ursala, không ít người phải công nhận một điều rằng người yêu có thể không có nhưng chó thì ít nhất phải có một con!
Pin mặt trời: Năng lượng sạch hay lượng rác thải khổng lồ? Những tấm pin "fake loại 1" từ Trung Quốc hay Việt Nam sẽ biến thành bãi rác công nghệ của thế giới,... Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.