6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
Để bảo vệ môi trường, giới bán ma túy Anh chuyển sang đựng hàng trong ống nhựa dùng nhiều lần

Tình trạng rác thải nhựa nghiêm trọng đến mức các tay bán ma túy cũng phải thay đổi để góp phần bảo vệ môi trường.

Không sợ thì bấm
Red Room - Nơi đáng sợ nhất trên Internet mà có chết cũng không được click vào

Trong Red Room, người dùng có thể yêu cầu cá nhân khác hành hạ, tra tấn hay thậm chí là giết người trước mặt mình, miễn là có tiền

Khám phá cuộc sống của NGƯỜI VÔ TÍNH - các 'thầy tu' chính hiệu giữa cuộc sống hiện đại Bên cạnh hai khuynh hướng tình dục phổ biến là dị tính và đồng tính, vẫn còn đó nhóm người người tự cho mình là vô tính. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về họ chưa?
Nghe nói đã qua năm mới được 2 tháng mà bản thân bạn vẫn chưa có thay đổi gì? Đừng lo lắng, hãy để các chuyên gia đưa lời khuyên giúp bạn.
Khám phá nước Đức hài hước qua 19 khoảnh khắc độc nhất vô nhị này Xem xong, hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ người Đức có họ hàng gần nhất với người ngoài hành tinh luôn đó...
Nếu đời bạn được viết thành sách, tựa đề cuốn tự truyện có thể 'thi vị' đến mức nào? Không biết thư viện này cuốn sách nào nói về Hội chứng thiếu Vitamin Trai ở các bạn gái đang độc thân không nhỉ?
Hãng thời trang danh tiếng Uniqlo sản xuất hàng loạt 'đồng phục Kim Jong Un' Kiểu trang phục này được cho là khá giống style thường thấy của vị lãnh tụ Triều Tiên.
Chán ăn tâm thần - khi kì vọng về cái đẹp trở thành kẻ sát nhân thầm lặng Chuẩn mực cái đẹp của xã hội cùng nhận thức lệch lạc về bản thân khiến nhiều thiếu nữ tuyệt thực, biến mình thành "xác sống" trước cả khi đại dịch zombie xảy ra
Những kiệt tác điêu khắc tỉ mỉ nhất thế giới: Chi tiết đến từng nếp gấp khăn và mạch máu trên người "Bàn tay ta làm nên tất cả/ Có sức người, đá cứng cũng không là vấn đề" - châm ngôn của các nhà điêu khắc.
Không sợ thì bấm
Đồ chơi tình dục và hành trình 3000 năm thỏa mãn nhu cầu sinh lí của con người Bạn có biết, những chú ong cũng đã từng được sử dụng như một phần trong máy rung thời Ai Cập cổ đại không?
Nhân Valentine, khám phá chuyện tình thú vị của 10 cặp đôi quyền lực nhất trong lịch sử loài người Không phải Jay-Z và Beyonce hay Kim và Kanye, những nhân vật được nhắc đến dưới đây sở hữu quyền lực nghiêng thành đổ nước, xoay chuyển thiên hạ, với hai trong số này là cặp đôi đồng tính
Hậu trường của các bức ảnh nghệ thuật khiến bạn mất hết niềm tin vào thế giới này Nhưng cũng giúp bạn "lụm" được không ít bí quyết chụp ảnh siêu ảo, tha hồ đăng lên câu like nhé.