Johnny Depp nộp 87 video giám sát chứng minh chính anh mới là người bị vợ cũ đánh đập, ngược đãi

Diễn biến mới của vụ kiện trị giá 50 triệu USD.

Lục tìm lại những tấm ảnh cũ, có bao giờ bạn ngạc nhiên vì độ ngầu của bố mẹ mình chưa?

Ai cũng có một thời trẻ tuổi ngông cuồng, bạn đã bao giờ thắc mắc bố mẹ mình hồi trẻ như thế nào chưa? Liệu họ có giống bạn hiện tại?

Cuộc đời rực rỡ và ngắn ngủi của nữ ca sĩ trong nhóm The Carpenters Giọng ca Yesterday Once More ra đi ở tuổi 32 khi vẫn còn nhiều dự định dang dở.
Hành tinh chúng ta có thể sẽ được cứu nếu những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi Bảo vệ môi trường hiện đang là một vấn đề cấp thiết cần sự chung tay của tất cả mọi người.
Với 7 công ty này, bảo vệ môi trường còn quan trọng hơn cả lợi nhuận Những hành động rất thiết thực này đã mang lại kết quả vô cùng tích cực.
Nắng có mũ, mưa có ô, đang đi mỏi chân nhưng không cầm theo ghế đẩu đã có Bean Bag Onesie Một bộ quần áo được hứa hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.
Loạt ảnh không thể đúng hơn về 'mối nhân duyên' giữa sếp và nhân viên Bạn có đang tăng ca khi đọc bài viết này?
Rescue Ink: Tổ chức giải cứu động vật 'ngầu' nhất quả đất “Một số người xem chúng tôi như những siêu anh hùng. Nhưng thật ra, chúng tôi chỉ là những người siêu yêu động vật thôi."
Bộ tranh về chuyện nuôi dạy con của ông bố trẻ: Ai cũng nên xem Jonathan cho biết anh muốn lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ tranh này để dành tặng con trai ba tuổi của mình.
Những người nổi tiếng thậm chí không thể thành công trước năm 30 tuổi Đến năm 62 tuổi, cha đẻ của KFC mới tìm ra hướng đi đúng cho mình.
Nếu bạn là một người hướng nội, đây chính là bộ tranh dành cho bạn Bạn có thấy chính mình trong Matti, một người Phần Lan hướng nội?
Nhật Bản khảo sát 200 nhà quản lý nhân sự: Kiểu tóc nào giúp bạn nhìn như một nữ nhân viên giỏi? Công ty AB&C đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra câu trả lời.