CĐM chia “chiến tuyến” bởi màn phóng sinh cồng kềnh của hot girl Lê Bống: Mua cua sông rồi bay ra biển Đà Nẵng để thả?

Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh, SN 1995) là một hot TikToker khá nổi tiếng trên mạng xã hội . Cô nàng từng gây xôn xao khi diện bộ trang phục Pikachu bósát cơ thể khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Lê Bống ngoài làm Tiktoker còn là 1 Youtuber về làm đẹp, vì vậy việc khoe thân hình, body ‘xin sò’ cũng là điều dễ hiểu.

Mới đây, thay vì khoe thân như mọi lần, Lê Bống đã có hành động ý nghĩa với mục đích thêm yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường . Cụ thể trong clip được cô nàng đăng tải, Lê Bống đã tự tay mua cua ở ngoài cửa hàng, lặn lội đi máy bay vào tận Đà Nẵng để thả ra biển, ngoài ra còn tạt qua ghé ngang Hội An để chơi cái đã.

Tiktoker Lê Bống chia sẻ về hành động này trên Instagram: ‘Chuyện kể về chú cua sông với mơ ước một lần được ngắm biển lớn’. Lê Bống đã mua chú cua này ở một cửa hàng hải sản, sau đó đem về, xách balo lên và đi, đưa chú cua lên máy bay, sau đó thả chú cua về biển.

Hành động yêu thiên nhiên , yêu động vật của Lê Bống được đa phần các fan ủng hộ, tuy nhiên việc này cũng gây ra nhiều tranhcãi.

Tài khoản G.T cho biết hành động này vô cùng ý nghĩa của Lê Bống: ‘Chắc chị ý có dự án gì liên quan đến động vật và thiên nhiên. Dù gì cũng ủng hộ chị hết mình’.

‘Hành động của Bống dễ thương quá, cho chú cua đi du ngoạn rồi trở về biển cả luôn. Vừa đi chơi vừa kết hợp làm việc luôn’ , tài khoản B.U cho hay.

‘Ý nghĩa của hành động này mới đẹp, các bạn đừng soi con cua. Mình thấy chị ấy sáng tạo đấy chứ’ , Hoàng Anh bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều rằng cho rằng Lê Bống đem chú cua di chuyển 1 quãng đường xa như vậy là tội nghiệp nó hơn là yêu thương.

‘Bộ mang cả sủi với oxi kèm nước cho cua suốt quá trình bay hở’.

‘Tui đâu có thấy con cua nói gì đâu! Tội con cua ghê! Có hội và cơ sở bảo vệ động vật mà bạn, tham gia và quay clip cùng làm với họ sẽ mang thông điệp hiệu quả hơn!’.

‘Mày luộc tao cho rồi, xách đi tùm lum mệt ghê’: cua said!’.

‘Cua sông mà người ta bỏ trong hồ cua hoàng đế gì vậy. Lê Bống nói sai à’.

‘Chị mang con cua ra biển kiểu này chắc nó khô mất’.

Hiện video này của Lê Bống thu hút gần 40k lượt xem và hàng nghìn bình luận.