Chân dung ông bố yang hồ xông vào lớp “dạy dỗ” bạn của con: Là giám đốc J&T Express Điện Biên, vợ là giáo viên tiểu học

Theo tin từ Đài phát thanh truyền hình Điện Biên, tại một Trường THCS thuộc địa bàn thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) vừa xảy ra sự việc phụ huynh vào trường “dạn dỗ” học sinh có “giao lưu võ thuật” với con mình.

Nguồn trên ghi nhận, chiều ngày 9/12, hai em học sinh lớp 6 của một Trường THCS thuộc địa bàn thành phố Điện Biên Phủ “giao lưu” với nhau do có mâuthuẫn. Một em chạy về nhà gọi bố tới. Sau đó, nam phụ huynh này đến tận trường, tiến thẳng vào lớp học và có hành động chân tay liên tiếp vào em học sinh đã mâuthuẫn với con mình.

“Không dừng lại ở đó, phụ huynh này còn yêu cầu em học sinh đó ra khỏi lớp học để tiếp tục ‘dạy dỗ’. Rất nhiều học sinh chứng kiến vụ việc rất phẫnnộ về hành động hết sức thiếu kiềm chế của vị phụ huynh trên”, Điện Biên TV thuật lại.

Bà Lê Thị Hồng, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Điện Biên Phủ cho hay, sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h50 phút ngày, 9/12 tại Trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. (cùng học lớp 6A4) có xảy ra xíchmích, H. “ốp” vào mặt M. 5 cái.

M. về nhà nói với phụ huynh và đến đầu giờ chiều, bố của M. là ông P. đến lớp “dạy dỗ” và có hành động chân tay với H. ngay tại lớp.

“Sau khi bị dạy dỗ, em H. có bị đau, tuy nhiên thươngtích đến 40% như dư luận và mạng xã hội thông tin là không chính xác. Các em M. và H. ngay sau đó vẫn đi học và tiến hành thi kiểm tra học kỳ bình thường”, VOV đưa tin.

Cũng theo nguồn trên, nhà trường đã mời các phụ huynh và học sinh đến làm rõ sự việc và tổ chức hòa giải giữa 2 gia đình. Ngoài ra, trường tiến hành kiểm điểm, nhắc nhở các cán bộ, giáo viên đã để xảy ra việc phụ huynh tự ý vào trường không xin phép và có hành động lên lớp dạy dỗ học sinh.

Sau khi sự việc xảy ra thì những thông tin về phụ huynh này cũng được CĐM chia sẻ.

Facebook cá nhân của ông bố.

Chân dung cả gia đình.

Theo nhiều nguồn tin, ông bố này hiện đang làm giám đốc Công ty chuyển phát nhanh J&T Express Điện Biên.

Công an thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết đang xem xét các thủ tục để tiến hành khởitốvụán, khởitốbịcan đối với phụ huynh này theo quy định của pháp luật.