Chàng trai Tây Ninh “thái độ” với NS Chí Tài đăng clip thanh minh: Mất nick và bị đòi 80 triệu nhưng nhà quá nghèo, đã báo công an

Câu chuyện về Gym Chúa vừa khép lại thì tối 15/12, nhiều người tỏ thái độ phản đối trước phát ngôn của một thanh niên đến từ Tây Ninh. Cụ thể tài khoản tên S.N có dòng status bất kính về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Theo đó, người này đã dùng câu từ quá đáng về cố danh hài cùng giọng điệu đầy “thái độ”. Đặc biệt, bài đăng không có dấu chấm, dấu phẩy, ngắt câu và sai nhiều lỗi chính tả.

Ngay lập tức status đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần bày tỏ sự phản đối trước việc làm của người này và yêu cầu anh gỡ bài đăng, tránh bất kính đến người đãmất.

Thông tin lan truyền, dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của N. Trên Facebook, S.N., cho hay mình đang sống tại Cần Giuộc, Long An.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho biết S.N còn sử dụng một tài khoản khác có tên T.T.N., đến từ Tây Ninh.

Sau khi sự việc xảy ra thì đoạn tin nhắn được cho là phía chủ tài khoản này lên tiếng để thanh minh cho bản thân cũng được tiết lộ. Theo đó tài khoản Facebook đăng bài bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài đã bị hack và bị kẻxấu sử dụng để chia sẻ thông tin không đúng đắn câu like, hoàn toàn không phải chủ tài khoản chủ động đăng tải.

Vì bị mangtiếng nên người này đang rất lolắng, mong cộng đồng mạng hãy nhìn nhận và suy xét cẩn thận hơn để tránh trách nhầm người.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một tài khoản khác có tên T.T.N tự nhận nick S.N đó là của mình, tuy nhiên theo T.T.N thì đó là nick cũ, đã bị hack nhiều năm nay.

Chính chủ cho biết tài khoản đăng bài là nick đã bị hack nhiều năm qua…

‘Từ tối hôm qua tới giờ, em rất lolắng vì nick cũ S.N của em bị hack mấy năm nay vào đăng bài về nghệ sĩ Chí Tài. Giờ gia đình em rất lolắng, mong anh chị cộng đồng mạng hiểu ạ. Em rất xin lỗi’ – T.T.N chia sẻ.

T.T.N có chụp màn hình dòng tin nhắn của mình với tài khoản S.N tuy nhiên tài khoản này vẫn thản nhiên như không.

Một người thân khác của T.T.N tiết lộ thêm, khi hack được tài khoản S.N, kẻgian đã liên tục nhắn tin “thái độ” tất cả mọi người, xin card điện thoại.

Khi phía gia đình xin được chuộc lại nick thì kẻgian yêu cầu phải trả 80 triệu đồng. Không đủ kinh phí, T.T.N và gia đình đành chấp nhận mất tài khoản.

T.T.N cho biết, anh đang rất lolắng khi kẻ hack nick đăng bài khiến dư luận phản ứng. Hiện bài đăng đã gỡ nhưng kẻ hack nick vẫn tiếp tục tháchthức.