Chúc mừng sinh nhật Hoài Linh nhưng Trấn Thành lại bị mỉa mai “yêu thương giả trân”, làm cẩu thả không có tâm

Hôm nay 18/12 là sinh nhật của danh hài Hoài Linh. Nhân dịp này, sáng nay, trên trang facebook cá nhân của mình, nam MC Trấn Thành đã gửi những lời chúc mừng chân thành đến đàn anh gạo cội Hoài Linh.

Cụ thể, nam MC viết: “Chúc mừng sinh thần anh Bốn – người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện. Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng”.


Ngay sau khi bài viết được đăng tải ít giờ đã nhận được hơn 400.000 lượt like và hơn 12.000 lượt bình luận. Phần lớn là công chúng hâm mộ vào góp gửi lời chúc sinh nhật đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu kèm theo bài đăng, Trấn Thành lại chọn một bức ảnh chất lượng kém của Hoài Linh , khá mờ, được cho là tải xuống từ Google.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng Trấn Thành miệng thì nói yêu thương nhưng chẳng chọn cho người anh tấm ảnh tử tế, hay cũng chẳng có sẵn trong điện thoại mà phải tải trên mạng xuống.

Ngoài ra, vài người tinh ý cũng nhận ra mọi năm nam MC không hề dành lời chúc cho Hoài Linh nhưng năm nay lại đăng đàn, nên cho rằng anh chỉ đang “kiếm fame” sau những ồn ào vừa qua.