Cuối cùng thì Cát Phượng cũng xin lỗi NSND Việt Anh sau scandal “hỗn hào”: Em không biết đó là trang Facebook của anh

Sự việc một nam gymer đăng livestream bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người vô cùng bức xúc.Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ đã có mặt trực tiếp đến gặp nam gymer này để đối chất.

Sau ồn ào nhiều nghệ sĩ tìm gặp gymer để “hỏitội” về những lời lẽ không hay với gia đình nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Việt Anh đã đăng trạng thái nhắc nhở các đồng nghiệp. Anh viết trên trang cá nhân: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

Chia sẻ của nam nghệ sĩ nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp vì cho rằng anh phát ngôn nhẹ nhàng, thâm thúy, đúng thời điểm. Thế nhưng lời nhắc nhở của nam nghệ sĩ khiến Cát Phượng đã tỏ ra bứcxúc và có những lời hết sức gaygắt trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên hài ngay lập tức đã đăng một status đáptrả đàn anh. Với lời nhắn nhủ nghệ sĩ Việt Anh, cô đã gặp nhiều ý kiến trái chiều, cô cũng nhanh chóng xóa chia sẻ ngay sau đó.

Được biết, NSND Việt Anh là gương mặt gạo cội của làng sân khấu Việt. Ông cũng là người có tiếng nói và được nhiều thế hệ diễn viên trẻ nể trọng.

Ngay sau đó nghệ sĩ Việt Anh đã lên tiếng hỏi lại: “Nick đó của anh, Phượng ơi, anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai”.

Sau nhiều ngày im lặng vì bị chê hỗn, cách đây ít phút trên trang cá nhân Cát Phượng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến “đàn anh”. Giải thích rõ tận tình dòng chia sẻ của mình vừa qua. Trước đó, trong bài viết nữ diễn viên cũng bày tỏ hi vọng đây không phải là facebook chính thức của nghệ sĩ Việt Anh.

Đồng thời cô mong nghệ sĩ bỏ qua, chính bản thân cũng đã nhắn tin xin lỗi trực tiếp đến Việt Anh. Cô bày tỏ: “Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh. Nhưng anh vẫn chưa xem, chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn. Anh cho em giải thích về chuyện này nhé, riêng sự việc này xin anh cho em được giải thích ạ”.

Lời cuối dưới bài viết Cát Phượng cũng nhấn mạnh mong “đàn anh” bỏ qua cho mình: “Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: Em xin lỗi anh”.

Câu chuyện giữa Cát Phượng và NSƯT Việt Anh đã thu hút sự chú ý của công chúng và gây ra nhiều cuộc tranhcãi. Một số ít ý kiến cho rằng Cát Phượng không sai trong clip, nhưng không ít ý kiến cho rằng nghệ sĩ Việt Anh chỉ nhắc nhở chung chung các đàn em trong nghề, không có ý chỉtrích hay xúcphạm.

Nhiều người cho rằng Cát Phượng đang làm quá và không có thái độ tôn trọng với nghệ sĩ đi trước.