Hiếu Hiền thay mặt vợ cúi đầu xin lỗi nhà Trấn Thành sau phát ngôn “không biết Hari Won là con nào”, mong fan đừng bênh mình thêm

Còn nhớ cách đây ít lâu sự việc tài khoản tích xanh mang tên NS Hiếu Hiền đăng clip với tựa đề “Chí Tài trong nhà lạnh” và vợ anh livestream tại nhàtanglễ đang khiến công chúng vô cùng khó chịu.

Mới đây nhất, Hiếu Hiền còn tiết lộ cảm xúc của vợ trong quá trình diễn ra sự việc. Chị Liên cho hay: “Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi tráchmóc và ch.ửi anh kỳ vậy?Tự nhiên em gh.ét dễ sợ”. Nhưng từ phía anh lại nhẹ nhàng hơn: “Tôi thản nhiên – đời mà!”.

“Ông bố 2 con” tâm sự rằng mình là kiểu người chơi được với nhiều tầng lớp và nhiều anh em trong nghề. Tuy nhiên, Hiếu Hiền chỉ đi ăn uống vui vẻ với một số người nhưng luôn theo dõi chặng đường của nhiều đồng nghiệp khác. Biết rằng việc có mối quan hệ trong showbiz Việt sẽ dễ thăng tiến nhưng Hiếu Hiền không thể bắt tay vui vẻ, nịnh nọt những người mình không thích.

“Ai gh.ét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin ch.ửi rấttục nhưng mình vẫn nhắn lại rằng “ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!”, dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng “mình đang trả lời cho những khán giả thương quí anh Chí Tài đó mà. Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì”, Hiếu Hiền khẳng định.

Bên cạnh đó, vợ chồng nam diễn viên hài còn nhận được những lời nặng nề xúcphạm đến danh dự, vợ Hiếu Hiền cũng chịu nhiều áp lực. Nhưng sau mọi thứ họ muốn giải quyết trong yên bình: “Mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúcphạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng, tôi vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó chứ nhưng tôi không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ”.

Đáng chú ý hơn, dưới phần bình luận vợ Hiếu Hiền còn nhắc hẳn tên Hari Won và gọi bằng từ “con”: Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửinhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi”. 

Đáp lại bà xã, Hiếu Hiền tiếp tục khẳng định duy nhất một câu: “Đời mà”.

Hành động của vợ chồng Hiếu Hiền khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, cho rằng cả hai vẫn chưa nhận ra lỗi sai của mình dù trước đó đã lên tiếng xin lỗi hậu đăng clip với tiêu đề thiếu tôn trọng và livestream tại nơi cất giữ cố NS Chí Tài.

Đến chiều cùng ngày, Hiếu Hiền chính thức lên tiếng làm rõ về câu chuyện này. Theo đó, anh khẳng định vợ chồng mình không cố ý xúcphạm đến Hari Won, cho biết việc bà xã anh không biết đến Hari Won là có thật. “Suốt ngày chỉ biết lo cơm nước lo cho chồng con đủ thứ việc thì còn đâu thời gian để xem, chỉ khi ai đó nói bé Hari Won là ca sĩ vợ của Trấn Thành thì bả mới biết là ai thôi! Còn trong câu bình luận của bả thì hàm ý cũng không hề có ý xúcphạm đến bé Hari Won và cả Hiền cũng vậy”, Hiếu Hiền viết.

Trong bài viết này, Hiếu Hiền đã thay mặt vợ gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Bên cạnh đó, Hiếu Hiền cũng khẳng định chuyện bản thân đăng clip là sai.