Nổi khắp MXH Việt chưa đủ, Duy Nguyễn còn được “vinh danh” trên báo Hàn vì “thành tích” xúc phạm nghệ sĩ quốc dân

Mới đây, tờ Asia Today của Hàn Quốc đã đăng tải một bài viết liên quan đến vụ gymer Duy Nguyễn “vạ miệng” làm tổnthương đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Bài báo thu hút sự chú ý với tiêu đề: “Hàng trăm người đổxô ra đường phảnđối gymer Việt Nam vì xúcphạm ‘nghệ sĩ quốc dân'”.

Cụ thể, lời nhận xét của Duy Nguyễn về gia đình nghệ sĩ nổi tiếng quốc dân – Chí Tài thông qua livestream trên mạng xã hội đã gây ra tranhcãi.

Công dân Việt Nam vô cùng tứcgiận với những lời nói vô căn cứ, họ kéo đến phòng gym để chỉtrích. Trước tình hình trên, Duy Nguyễn đã gửi lời xin lỗi đến những người thân trong gia đình người đãkhuất.

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi vào ngày 09/12, và được biết đến là một ca sĩ kiêm diễn viên hài. Anh là một trong những nghệ sĩ quốc dân được công chúng Việt Nam yêu mến.

Hungtin Chí Tài đột ngột quađời vì độtquỵ đã khiến đồng nghiệp và giới truyền thông cũng như người dân vô cùng thương tiếc.

Tanglễ của anh được tổ chức trong sự chia buồn và quan tâm của toàn thể nhân dân. Vì gia đình và bà xã của người quá cố ở nước ngoài, họ quyết định đưa anh về Mỹ.

Vào tối ngày 13, Duy Nguyễn – người có hàng trăm nghìn người theo dõi trên Facebook và YouTube chia sẻ quan điểm cá nhân thông qua livestream. Tuy nhiên, những lời nhận xét ngay lập tức gây ra làn sóng phẫnnộ vì đã xúcphạm người đã khuất và gia đình anh.

Các công dân tứcgiận bày tỏ: “Cậu ta không chỉ xúcphạm người quá cố mà còn cả vợ của người quá cố”. Tại phòng tập gym, công an đã được điều động đến để giải quyết vấn đề an ninh trật tự. Ngoài ra, các nghệ sĩ thân thiết với người đã khuất cũng đến để “hai mặt một lời” với Duy Nguyễn.

Sau đó, sự việc diễn ra trong hòa bình. Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, giống như cách mà người đã khuất đã sống và đã cho khán giả thấy trong suốt cuộc đời của mình.

Ngoài ra, một người đã đưa cho Duy Nguyễn hai cuốn sách về đạo đức và giáo dục công dân.

Cuộc tranhcãi dường như kết thúc khi những người quen thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn còn tứcgiận và cho rằng: “Khoanh tay trong video xin lỗi có hợp lý không?”.

Đến tối 18/12, nam gymer đã đăng tải một status trên trang cá nhân. Anh nói: “Sự cố vừa qua ngoài tầm kiểm soát và để lại những vếtthương nghiêm trọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước.

Mình muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị mình làm tổnthương trên livestream. Mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình”.

Đặc biệt, anh cũng livestream sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”. Ngoài quan tâm đến nội dung buổi nói chuyện, lượng tương tác khủng trong lần lên sóng này của nam gymer khiến ai cũng bất ngờ.

Theo đó, số người xem đã lên đến gần 10 nghìn một lúc. Theo lời chia sẻ của một tài khoản theo dõi nam gymer lâu năm, người này tiết lộ lượt xem của anh trước đây khá thấp, chỉ tầm 500 view, khác xa so với hiện tại.

Suốt buổi trò chuyện, anh gửi lời xin lỗi, chờ mọi người tha thứ cho những lỗi lầm vừa qua. Tuy nhiên, 8X vẫn bị nhiều bình luận côngkích từ một bộ phận dân mạng.

Một số người đã nhắc lại vụ ồn ào và “cà khịa” nam gymer rất thành công khi tạo chiêutrò nên mới có lượt view khủng như hiện tại. Có ý kiến còn cho rằng do đây là hôm đầu livestream lại nên chưa ai biết đến. Và số người xem ở những clip tới sẽ còn cao hơn nữa.

Trước những lời cà khịa, anh khẳng định: “Ở đây không có chiêu trò gì hết, chỉ là sự cố. Một sự cố khiến mình vấpngã và mình sẽ đứng dậy từ chính chỗ vấpngã của mình”.