Linh Chi nói đạo lý sau pha “hất tóc kinh điển” vào mặt Thủy Tiên: Nơi loạn giữ tâm, ngẩng cao đầu làm người

Sau show diễn của NTK Đỗ Long kết thúc, MXH không ngừng xôn xao vì đoạn clip nghivấn hội bạn thân Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh cố tình lấn chỗ ngồi, chưa dừng ở đó bạn gái Lâm Vinh Hải còn có pha hất tóc kinh điển khiến Thủy Tiên khóchịu rời đi.

Là người trực tiếp đứng ra mời các sao Việt tham dự show diễn, NTK Đỗ Long nhanh chóng có những chia sẻ để tránh những hiểu lầm không đáng có về ồn ào của Thủy Tiên – Linh Chi.

Anh cho biết, tôi sắp vị trí Diệu Nhi ngồi sát Ngọc Trinh và Linh Chi đã ngồi ở một vị trí khác. Tuy nhiên, Diệu Nhi chỉ đến chụp thảm đỏ rồi về vì có việc bận nên Linh Chi đã ngồi vào vị trí này thay thế, thì đúng là ngồi sai vị trí sắp xếp thật. Sau đó, tôi có điện thoại nói chuyện với Linh Chi về việc này đã sắp vị trí nào nên ngồi ở đó, còn vị trí trống thì tôi sẽ tự sắp người khác vào, Linh Chi không nên như vậy.

“Nhưng thú thật việc Linh Chi ngồi chỗ đó cũng không ảnh hưởng gì đến ca sĩ Thủy Tiên vì Nhã Phương là người ngồi sát Tiên. Bản thân tôi cũng đã nói chuyện với Thủy Tiên sau những hiểu lầm không hay và Tiên cũng chia sẻ là mọi chuyện không có gì, Tiên vì sức khỏe không được tốt nên đã về sớm hơn dự định”, Đỗ Long chia sẻ thêm

Việc phẫnnộ của khán giả kéo theo chuyện nhiều anti-fan “tấncông” vào các nhãn hàng mà cả 3 làm đại diện, gây nên sự nhiễu loạn khá lớn. Nói về điều này, Thủy Tiên cũng ra sức khuyên nhủ mọi người:

“Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấncông các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấncông vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi… nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xảy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ. Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ” – Thủy Tiên chia sẻ.

Dù được bà xã Công Vinh lên tiếng bênh vực và mong công chúng bỏ qua cho các đàn em nhưng làn sóng chỉ trích Linh Chi vẫn chưa dừng lại. Đến nay cô vẫn chưa phát ngôn chính thức nào bằng việc mượn lời người xưa như nói về nguyên do cô chọn cách im lặng thời gian qua.

Từ sau scandal xảy ra đến giờ, Linh Chi vẫn không có phát ngôn chính thức nào về việc này. Tối qua (17/12), cô cho đăng tải hình ảnh tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam trước show diễn của NTK Đỗ Long một ngày.

Bên cạnh việc đăng ảnh đẹp, bạn gái Lâm Vinh Hải còn mượn lời của ông bà ngày trước để nói về loạt ảnh đi xem thời trang. Phải chăng đây là ngụ ý mà Linh Chi quyết định giữ im lặng như cái cách mà người xưa vẫn thường răn dạy con cháu.

“Cổ nhân thường nói.

Nơi đông giữ miệng, tránh họa vào thân.

Nơi loạn giữ tâm, tránh gặp sai lầm.

Nơi thị phi giữ lời, tránh gặp phiền phức.

Ngẩng cao đầu làm người, cúi người làm việc.

Học và học mỗi ngày”.

Biết rằng im lặng trước scandal là tốt nhưng cách ứng xử của Linh Chi kém tinh tế bởi Thủy Tiên lên tiếng thì cô cũng phải có phát ngôn thể hiện lại với đàn chị và CĐM. Bởi càng im lặng lâu thì người bị ảnh hường là bạn gái Lâm Vinh Hải dù cô có làm hay chỉ là một sự hiểu lầm.