Sau khi cúi đầu tạ lỗi vì phát ngôn bất kính, Duy Nguyễn “ra giá” với CĐM: Tặng 100 triệu cho ai phát hiện mình không thay đổi

Như chúng tôi đã đưa tin, tối ngày 13-12, trên mạng xã hội lan truyền clip với tốc độ nhanh chóng về phát ngôn gây tranhcãi của gymer Duy Nguyễn khi nói đến đámtang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Người này dùng từ ngữ xúcphạm nam danh hài và bà xã là ca sĩ Phương Loan. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đến tay của các sao Việt, ai nấy cũng vô cùng khó chịu.

Đến sáng 14-12, phòng gym của Duy Nguyễn “đông khách” một cách bất ngờ. Tuy nhiên, những “khách hàng” này đến không vì mục đích tập gym mà yêu cầu gymer này phải xin lỗi về phát ngôn của mình.

Theo đó, nghệ sĩ Cát Phượng đã đến làm việc với gymer Duy Nguyễn. Cô khuyên anh sau này nên ăn nói cẩn trọng, không nên dùng lời nói xúcphạm người đãkhuất và bất kỳ ai, dù đó là một đứa trẻ.

Đồng thời, nữ diễn viên hài cũng yêu cầu gymer Duy Nguyễn quay một clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) bằng những lời chân thành nhất.


Trong buổi trò chuyện, mọi người cũng chuẩn bị cho chàng gymer một món quà. Theo đó, quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã thể hiện sự “tốt bụng” của mình khi tặng cho gymer Duy Nguyễn hai quyển sách giáo khoa gồm: Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Đồng thời, anh cũng khuyên chàng gymer nên đọc lại hai cuốn sách này để học cách làm người như thế nào cho đúng.

Cách đây ít giờ, Duy Nguyễn tiếp tục trần tình về sự cố vừa qua:

“Sự cố vừa qua ngoài tầm kiểm soát và để lại những vếtthươngnghiêmtrọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước. Duy muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị Duy Nguyễn làm tổnthương trên livestream, mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình trừ những thành phần gây tổnhại cho sự phát triển của Việt Nam thân yêu”.

Phía dưới bình luận, Duy Nguyễn còn tuyên bố: ”

“Mình đã sai, mình nhận sai, mình xin lỗi, mong bạn cho mình cơ hội sửa sai, nếu bạn không tin bạn cầm 10 triệu tới BBT đóng tiền tập gym sau 3 tháng tiếp xúc với tôi, bạn thấy tôi chưa thay đổi tôi trả bạn 100 triệu”.

Có thể thấy sau sự cố, Duy Nguyễn vẫn có lượng fan khá trung thành và hùng hậu.

Liền  sau đó, gymer này cũng có buổi livetream nhằm “tâm sự, xin lỗi, hòa giải, kết nối và thành công. Không côngkích dưới mọi hình thức”. Theo đó, Duy Nguyễn gửi gắm tới các bạn fans của mình tuyệt đối không nên có những comment thiếu chuẩn mực

Có thể thấy sau sự cố, số người tiếp cận và tương tác với những clip của Duy Nguyễn vẫn tăng chóng mặt.