Thường xuyên phát cẩu lương với Châu Bùi nhưng Binz lại gây tranh cãi vì hời hợt trong tình yêu: Đến với anh để vui thì anh vui thôi

Binz được biết đến là một bad boy điển hình của showbiz Việt không chỉ trong âm nhạc mà ngay cả ở đời thường.

Trong các sản phẩm của mình, nam rapper không ngần ngại khẳng định điều này qua những câu rap liên quan đến các bóng hồng. Không những thế, anh cũng từng khiến dân tình sốc khi thể hiện quan điểm khá thoáng của bản thân với một mối quan hệ tình yêu.

Thời gian vừa qua, Binz và Châu Bùi là cặp đôi được fan đặc biệt chú ý khi lộ ra nhiều chi tiết chứng minh cả hai đang phát triển một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp.

Mặc dù chưa từng lên tiếng bất kỳ điều gì nhưng thông qua những màn thả thính trên MXH cũng đủ hiểu Binz và Châu Bùi hẳn đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp trong chuyện tình cảm.

Mới đây, những đoạn phỏng vấn được cắt ghép lại của Binz đã được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo nội dung từ video, nam rapper đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm. Giọng ca Big Cityboi cho thấy bản thân là người khá thoáng và thậm chí là có phần phũphàng, lạnh lùng khi chia tay.

Cụ thể, những câu nói của Binz trong các cuộc phỏng vấn trước đó được cư dân mạng chia sẻ lại có nội dung như sau:

“Anh không thích một điều gì đó thì anh không thích nữa. Sáng hôm sau thức dậy, là người lạ với anh thôi. Ok nếu mà đến với anh để vui thì anh vui thôi”, “Có mối quan hệ không rõ ràng mà anh không biết nói bằng cách nào hết. Anh mở bài hát này lên cho người con gái này nghe và anh không nói gì. Nó giống như lời chia tay của anh vậy đó. Anh để cho người ta nghe”.

Đoạn clip được chia sẻ trên nền tảng video nổi tiếng đã được dân tình tích cực lan truyền cho nhau. Tuy nhiên, Binz dã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều về điều này.

Theo đó, nhiều người không khỏi “cạn lời” trước thái độ của Binz khi chia tay. Họ cho rằng “bad boy” dường như chỉ xem tình yêu như một cuộc chơi, vui thì đến mà chán thì dễ dàng vứt bỏ.

Bên cạnh đó, anh rapper cũng bị chỉtrích khi không rõ ràng, hời hợt trong một mối quan hệ. Thay vì mở lời chia tay một cách nghiêm túc, anh chàng này chỉ mở một bài hát để người con gái của mình…tự hiểu. Ngoài ra, nhiều người cũng không khỏi lo cho Châu Bùi khi yêu anh chàng rapper nổi tiếng đa tình, lãng tử.

“Sống thoải mái, phóng khoáng thì cũng ổn nhưng anh này có hơi quá trớn quá không”

“Vậy là anh này chỉ thích mối quan hệ không rõ ràng thôi nhỉ”

“Trời, ai mà dính phải anh này phải khổ lắm, tưởng đang yêu nhau vui, ảnh mà thấy chán thì ảnh chia tay lúc nào không hay”

“Anh làm vậy thì con gái nào bên anh cũng buồn thôi. Thích hay không thích, chia tay gì cũng nói rõ đi chứ”

Hiện tại, đoạn video này vẫn được lan truyền mạnh tay trên các diễn đàn. Vốn nổi tiếng là một bad boy nhưng cách hành xử của Binz trong một mối quan hệ lại khiến khán giả rất bức bối, khó chịu.